Ý tưởng chụp cưới
Chụp ảnh cưới hiện đại đã không còn là những bức ảnh “như đúc”, mỗi bộ ảnh cưới ngày nay đều cần có điểm riêng nêu bật được cá tính và phong cách của cô dâu và chú rể. Các ý tưởng chụp ảnh cưới ngày càng độc đáo và sáng tạo hơn, cô dâu và chú rể sẵn sàng đầu tư nhiều công sức vào các bức ảnh để ghi lại ngày vui của mình. Dưới đây là một số gợi ý về ý tưởng chụp cưới cho các cặp đôi thực hiện bộ ảnh của mình.
1. Chụp ảnh cưới có kịch bản
Khi một tình yêu được trải qua rất nhiều kỉ niệm đẹp, buồn vui,lãng mạn, hồn nhiên trong sáng… bạn muốn thể hiện nó qua cuốn album cưới hạnh phúc. Việc đầu tiên bạn hãy lên kịch bản cho album cưới. Nó phải mang một phong cách lạ, không quá sến, sự lãng mạn, nhẹ nhàng hàn quốc được thể hiện từng khoảnh khắc của bức ảnh. hoặc dựa trên thực tế của mối tình mà cô dâu chú rể diễn ra trong suốt thời gian họ yêu nhau. Xây dựng một kịch bản, một câu chuyện về tình yêu của hai bạn hoặc một câu chuyện về sở thích của cả hai và chụp album theo kịch bản đó. Các bức ảnh của bạn không những độc đáo mà còn nhất quán, thể hiện được nét riêng và cá tính của bản thân.
ý-tưởng-chụp-ảnh-cưới
ý-tưởng-chụp-cưới6
2. Chụp ảnh cưới với những người bạn
Ảnh cưới ngày nay đã không còn giới hạn chỉ có cô dâu chú rể, một album với sự góp mặt của cả đám bạn thân cùng quậy, cùng làm trò, cùng sáng tạo sẽ để lại cho bạn một bộ ảnh cưới “nhớ đời”. Những cô phù dâu đáng yêu do bạn bè hóa thân khi xuất hiện bên cạnh cô dâu sẽ giúp cho bộ ảnh cưới thêm lung linh, sinh động.Mai này khi chúng ta già đi, cùng ngồi bên nhau lật lại từng trang ảnh cưới và hồi tưởng về một thời tuổi trẻ sôi nổi nhiệt huyết sẽ thấy đẹp biết bao. Đặc biệt mức độ sáng tạo của bộ ảnh này gần như là vô biên vì “Ai biết chúng bạn sẽ nghĩ ra cái gì cho ngày vui của bạn???”
ý-tưởng-chụp-cưới3
ý-tưởng-chụp-ảnh-cươi0
ý-tưởng-chụp-cưới
3. Chụp ảnh với hội/nhóm
Nếu cô dâu hoặc chú rể đang tham gia một hội/nhóm nào đó như hội xe, hội thú cưng …v…v… thì việc rủ rê anh em trong hội chụp ảnh chắc chắn sẽ mang lại những bức ảnh rất thú vị.
Việc xuất hiện của nhiều chiếc xe cùng loại hoặc nhiều chú cún đáng yêu sẽ làm cho bộ ảnh cưới của bạn không chỉ khác biệt mà còn rất sống động, hơn nữa bạn còn thể hiện được sở thích và cá tính của mình. Việc các chiến hữu cùng tham gia thực hiện bộ ảnh còn gắn kết được tình thân và sẽ tuyệt vời hơn nếu hội của bạn cũng cùng tham gia rước dâu ngày cưới.
ý-tưởng-chụp-cươi5

ý-tưởng-chụp-cưới-2

4. Vừa du lịch vừa chụp ảnh cưới

Đối với một số cặp đôi yêu thiên nhiên nhưng lại không có thời gian trước khi cưới để thực hiện một bộ ảnh nhớ đời, thì tuần trăng mật là thời điểm vô cùng thích hợp để thực bộ ảnh của đời mình. Thay vì chụp qua loa tại các điểm mà bạn không thích thì hãy dành thời gian suy nghĩ và sắp xếp một chuyến du lịch kết hợp chụp cưới. Sau đám cưới là thời gian thư giãn nhất của các cặp đôi, đây cũng là lúc các bạn có nhiều cảm xúc để diễn nhất khiến cho bộ ảnh trở nên ấn tượng lại còn tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc chụp ảnh.

ý-tưởng-chụp-cưới7

ý-tưởng-chụp-cưới9Nếu bạn có nhu cầu tư vấn hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:
Chụp đẹp
Điện Thoại: 1900 2061 – 0938 847 789 (Tư vấn miễn phí)
Add: 79Bis, Điện Biên Phủ, P.ĐaKao, Q.1, TP.HCM
Email: cskh@chupdep.com
Website: www.chupdep.com

CÙNG THÍCH CHUPDEP.COM:

Đăng Ký Chụp Thử Miễn Phí