Thời điểm chụp ảnh cưới

Để thực hiện bộ ảnh cưới ưng ý thì thời điểm chụp ảnh là vô cùng quan trọng. Thời điểm chụp ảnh cưới tùy thuộc vào địa điểm mà bạn chọn để thực hiện bộ ảnh của mình. Tương tự như vậy, tùy thuộc vào mùa nào, tháng nào trong năm mà lựa chọn các địa điểm thích hợp.

1.Phim trường cả năm lung linh
Nếu bạn tự hỏi nơi đâu phù hợp để chụp ảnh quanh năm thì câu trả lời chính là các phim trường. Cảnh trong các phim trường là cảnh được dàn dựng, vì vậy gần như không phụ thuộc vào thời tiết hay ảnh hưởng của thời gian trong năm. Đó là lý do khiến phim trường là nơi lý tưởng để chụp ảnh vào mọi thời điểm trong năm.
thời-điểm-chụp-ảnh-cưới-1
 Các phim trường được bố trí công phu là nơi mà các cặp đôi yên tâm thực hiện bộ ảnh cưới của mình bất kể thời điểm nào trong năm.
thời-điểm-chụp-ảnh-cưới-2
2. Cuối thu đầu đông – tháng 11,12: Về với Đà Lạt
Được mệnh danh là thành phố sương mù, Đà Lạt nổi tiếng với phong cảnh lãng mạn, hữu tình. Tháng 11,12 khi những cơn mưa dài đã chấm dứt, những cơn gió mát ùa về se lạnh của ngày chớm đông, hoa dã quỳ đua nở cũng là thời điểm “Vàng” của những cặp đôi đến đây chụp ảnh cưới
.
thời-điểm-chụp-ảnh-cưới-3
Với những đồi chè xanh mượt, đầu đông đến với Đà Lạt chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.
thời-điểm-chụp-ảnh-cưới-4
Tháng 11,12 là thời điểm mùa cưới, các dịch vụ chụp ảnh đua nhau ra mắt các chương trình khuyến mãi từ tháng 8 vậy nên cặp đôi cũng yên tâm hơn về giá cả và chất lượng dịch vụ.
thời-điểm-chụp-ảnh-cưới-5
3. Tháng 1 đến tháng 4: ảnh cưới Đà Nẵng
Mùa du lịch tại Đà Nẵng bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 8, trong mùa du lịch các dịch vụ đều mắc và khan hiếm hơn so với các mùa khác, các địa điểm cũng đông người đến, vậy nên mùa du lịch không phải là mùa thật sự thích hợp với việc chụp ảnh cưới.
thời-điểm-chụp-ảnh-cưới-6
Từ tháng 1 đến tháng 4 Đà Nẵng đã bớt lạnh so với những ngày đông, không khí mát mẻ, khách du lịch chưa đông và không có bão, đây là những điều kiện thuận lợi cho các cặp cô dâu-chú rể thực hiện bộ ảnh của đời mình.
thời-điểm-chụp-ảnh-cưới-010
4.Tháng 4-5: Ảnh cưới Tây Bắc
Tháng 4 – 5, là thời điểm đồng bào dân tộc thiểu số cấy lúa trên những thửa ruộng bậc thang. Và đây cũng là mùa nở của rất nhiều loài hoa đẹp. Cảnh cấy lúa rất đẹp, cánh thợ săn ảnh thích đi vào mùa này và mùa lúa chín để có những khung ảnh đẹp nhất. Chính vì vậy mà bộ ảnh cưới Tây Bắc nên thực hiện vào mùa này nếu các bạn yêu thiên nhiên và thích mang thiên nhiên vào bộ ảnh đời mình.
thời-điểm-chụp-ảnh-cưới-8
thời-điểm-chụp-ảnh-cưới-9
Tây Bắc là nơi nổi tiếng với thiên nhiên hùng vĩ, các thửa ruộng bậc thang đặc trưng và tiết trời mát mẻ chắc chắn mang lại cô dâu-chú rể những trải nghiệm thú vị khi thực hiện bộ ảnh vào tháng 4 hoặc tháng 5.
5. Ảnh cưới có tuyết như nước ngoài: Tháng 12- tháng 1
Những ngày cuối năm âm lịch là khoảng thời gian cho các cặp đôi mê trời lạnh và thích tuyết. Thời gian này ở một số tỉnh Tây Bắc bắt đầu có tuyết rơi, nếu lên kế hoạch chụp ảnh cưới vào cuối năm thì một chút tuyết sẽ tăng phần lãng mạn cho bộ ảnh cưới.
thời-điểm-chụp-ảnh-cưới-01
thời-điểm-chụp-ảnh-cưới-02
6. Ảnh cưới biển: mùa đông-xuân cho biển miền nam và mùa hè-thu cho biển miền trung

Ảnh cưới biển chưa bao giờ hạ nhiệt đối với các cặp đôi, nhưng khi chụp biển thời gian thực hiện là vô cùng quan trọng.Đối với biển miền nam như Phú Quốc, Nam Du, Hà Tiên …v…v… mùa đông-xuân là mùa chụp ảnh cưới phù hợp nhất. Cụ thể là từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau. Mùa này biển miền nam gần như không có sóng hoặc sóng rất nhẹ, biển êm và ít mưa tạo điều kiện thuận lợi cho các cặp đôi lên kế hoạch chụp cưới.thời-điểm-chụp-ảnh-cưới-03

thời-điểm-chụp-ảnh-cưới-04

thời-điểm-chụp-ảnh-cưới-05

Ngược lại biển miền trung có thể kể đến như Đà Nẵng, Quãng Ngãi, Lý Sơn, Nha Trang, các đảo …v…v… vào tháng 4 đến tháng 8 hằng năm lại rất đẹp, nắng nhiều là điều kiện tốt để cho cặp đôi chụp ảnh.

thời-điểm-chụp-ảnh-cưới-06

thời-điểm-chụp-ảnh-cưới-07

thời-điểm-chụp-ảnh-cưới-09

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

Chụp đẹp

Điện Thoại: 1900 2061 – 0938 847 789 (Tư vấn miễn phí)
Add: 79Bis, Điện Biên Phủ, P.Đakao, Q.1, TPHCM
Email: cskh@chupdep.com
Website: www.chupdep.com

CÙNG THÍCH CHUPDEP.COM:

Đăng Ký Chụp Thử Miễn Phí