Sửa chữa máy ảnh kỹ thuật số chất lượng, uy tín

– Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên sửa chữa các loại máy ảnh, máy quay KTS và cả ống kính, từ máy du lịch đến chuyên nghiệp. húng tôi cung cấp đầy đủ các linh kiện, phụ tùng thay thế cho quý khách. Ngoài ra, thời gian sửa chữa rất nhanh chóng, quý khách có thể chờ sửa máy để lấy ngay.

– Khách hàng khi sửa chữa máy ảnh sẽ được thông báo cụ thể theo tình trạng thực tế của máy. Để thuận tiện đi lại, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để hỏi rõ về tình trạng hư của máy và được báo về giá cả sửa chữa. Chỉ cần nói đời máy và tinh trạng bị hư của máy qua điện thoại sẽ được chúng tôi báo giá chi tiết về chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện phụ tùng.

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP

Hỏng CCD : Do người sử dụng chụp các vật có độ sáng mạnh như mặt trời, đèn pha xe ôtô, xe máy,… Ngoài ra máy còn hỏng do nguyên nhân bảo ở nơi có độ ẩm cao. Các dòng máy đời đầu như Canon A70, A85, máy IXY, IXUS đều gặp phải lỗi này sau một thời gian sử dụng.

Kẹt ống kính, vỡ bánh răng : Do va đập, làm rơi máy. Đặc biệt là các máy dòng máy có chức năng ống kính thụt ra vào như IXUS 860IS thường bị kẹt ống kính khi để trong vỏ đựng máy. Khi sử dụng vô tình bấm vào nút bật lúc máy vẫn trong vỏ bao.

Chết nguồn : Do bảo quản nơi ẩm thấp, do rơi xuống nước. Kết nối máy ảnh với các nguồn điện không ổn định, chập chờn như máy tính. Do sử dụng Pin và sạc pin không phù hợp với máy.

Các lỗi khác như : hỏng cửa trập, đứt dây zoom, mất màn hình hiển thị,…

Liên Hệ:

Tel: 1900 2061

Địa chỉ sửa chữa: 79 Bis Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

CÙNG THÍCH CHUPDEP.COM:

Đăng Ký Chụp Thử Miễn Phí