ĐĂNG KÝ

HỌ VÀ TÊN (Bắt buộc)

Nhập đầy đủ họ và tên của bạn

ĐIỆN THOẠI (Bắt buộc)

Nhập số điện thoại của bạn

EMAIL (Bắt buộc)

Nhập địa chỉ email của bạn

KHÓA HỌC (Bắt buộc)

Chọn khóa học

Chụp ảnh chân dung nghệ thuật

Chụp ảnh chân dung nghệ thuật
Chụp ảnh chân dung nghệ thuật03/07/2015

Chụp ảnh chân dung nghệ thuật

Chụp ảnh chân dung nghệ thuật luôn là một xu hướng được yêu thích, một nhu cầu lưu giữ lại thời khắc đẹp của bản thân mình trong một giai đoạn nhất định trong cuộc đời của mỗi người, cũng là một cách để chúng ta nhận ra và trân trọng hơn mọi khoảng khắc trong cuộc sống.chụp ảnh chân dung nghệ thuật

Khác với chụp ảnh cưới, chụp ảnh chân dung nghệ thuật cần chú ý diễn tả được cái thần thái của người được chụp – còn gọi là cái “hồn” của nhân vật. Việc này cần đến sự đầu tư về thời gian quan sát nhân vật, độ nhạy bén trong bấm máy, xử lý ánh sáng linh hoạt và đôi mắt của nhân vật, mà không phải thợ chụp nào cũng làm được. Ngoài sự quan sát nhân vật một cách tỉ mỉ, thậm chí đào sâu tìm hiểu nhân vật, còn cần có trực giác nhạy bén của nhà nhiếp ảnh để bấm máy đúng lúc. Điều này chỉ có thể đạt được bằng một tâm hồn nhạy cảm và kinh nghiệm thực tế mà thôi.

chụp ảnh chân dung nghệ thuật

Khi chụp ảnh chân dung nghệ thuật, cùng với ý tưởng của nhiếp ảnh gia và sự hỗ trợ của kỹ thuật set up ánh sáng bối cảnh chụp sẽ tạo ra hiệu ứng đặc biệt để làm ra những tác phẩm ấn tượng cho khách hàng, thì việc có một đội ngũ make up và thiết kế trang phục cũng là một yếu đố góp phần để tạo nên một bức ảnh chân dung đẹp. Lựa chọn trang phục và phong cách trang điểm phù hợp với từng đối tượng, tính cách sẽ làm bật lên vẻ đẹp của người mẫu chụp.

chụp ảnh chân dung nghệ thuật

Chụp Đẹp tự hào với đội ngũ ê kíp giàu kinh nghiệm và chuyên viên trang điểm, trang phục, hậu kỳ, ánh sáng, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và ưa thích về những bức ảnh chân dung nghệ thuật.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Chụp Đẹp
Địa chỉ: 79Bis, Điện Biên Phủ, P.ĐaKao, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: 0937 282 889
Số Giấy phép ĐKKD – Mã số thuế: 0312851119

Email: chupdep.com@gmail.com
Website: chupdep.com

Đăng Ký Chụp Thử Miễn Phí