ĐĂNG KÝ

HỌ VÀ TÊN (Bắt buộc)

Nhập đầy đủ họ và tên của bạn

ĐIỆN THOẠI (Bắt buộc)

Nhập số điện thoại của bạn

EMAIL (Bắt buộc)

Nhập địa chỉ email của bạn

KHÓA HỌC (Bắt buộc)

Chọn khóa học

Nghề event – Wedding Planner

Nghề event – Wedding Planner
Nghề event – Wedding Planner26/05/2016

Nghề event – Wedding Planner

Tổng hợp

Nghề Event

nghe eventNhắc đến tổ chức sự kiện event, đa phần chúng ta hình dung đó là một nghề thỏa mãn được óc sáng tạo, sự đam mê, năng động và luôn có những trải nghiệm mới thú vị.nghe-event-4

Không ít các bạn trẻ được hòa mình vào những sự kiện đặc biệt Heineken Countdown Party, Soundfest… và ước ao trở thành một thành viên của Ban tổ chức. Tuy nhiên, để có được ánh hào quang rực rỡ, ít ai biết rằng dân “event’ phải trải qua những cuộc cân não căng thẳng, từ khâu lên ý tưởng, thiết kế hình ảnh, quản lý chi phí đến lập kế hoạch thực hiện và triển khai thực tế.

nghe-event-5

Quản lý sự kiện là gì?

Có nhiều cách hiểu thế nào là sự kiện tùy thuộc vào góc độ nhìn nhận của người trong nghề. Người làm marketing coi event là một công cụ below-the-line hữu ích giúp thương hiệu “giao tiếp” với những khách hàng mục tiêu một cách chuẩn xác và ấn tượng nhất. Người làm công tác tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo… nhìn nhận sự kiện là kết quả cuối cùng của một chuỗi các công việc hậu cần hướng đến việc thỏa mãn sự kỳ vọng của người tham dự.

Quản lý sự kiện thường bao gồm các bước: nghiên cứu thương hiệu, xác định đối tượng mà sự kiện hướng tới, đề ra mục tiêu của sự kiện, phát triển ý tưởng chủ đạo, lập ngân sách và kế hoạch triển khai, chuẩn bị logistic, nhân sự và các yếu tố kỹ thuật để thực hiện chương trình, tổng kết và tiến hành các hoạt động hậu kỳ khác giúp kéo dài hiệu ứng của sự kiện đó.

Tố chất của người làm sự kiện event

Những tố chất cơ bản của người làm sự kiện có thể kể đến là óc tổ chức tốt, năng động, sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm tốt, cẩn thận đến từng chi tiết, có sức khỏe tốt và đam mê cháy bỏng với nghề. Ngoài những tố chất trên, muốn đạt được thành công, người làm sự kiện cần có óc quan sát. Mọi chi tiết trong cuộc sống dù là nhỏ nhất đều có thể trở thành tư liệu đáng quý cho một sự kiện trong tương lai và đôi khi lại trở thành ý tưởng mấu chốt làm nên một chương trình mới lạ, độc đáo.

nghe-event-6

Tuy nhiên, để bền lâu với công việc này, người làm tổ chức sự kiện event còn phải tôi luyện cho mình tinh thần thép để giữ được bình tĩnh và sáng suốt ứng phó với mọi sự cố bất ngờ. Một sự kiện thành công phải là một chương trình diễn ra “nuột nà” từ đầu đến cuối mà người tham dự không thể nhận ra những rắc rối nơi hậu trường, như một vũ công vẫn phải nhảy múa sao cho khán giả không thể nhận ra cô đang bị đau chân vậy.

nghe-event-8

Dưới đây là vài lời khuyên cho những bạn muốn thử sức với nghề này:

  1. Tận dụng tối đa những khả năng của bạn:

Để có thể thành công trong nghề này bạn chắc chắn phải là người có tính sáng tạo cao, tổ chức tốt, thông minh và có khả năng giao tiếp. Những sự kiện được tổ chức thường ở nơi tập trung đông người, vì vậy bạn phải có kỹ năng lắng nghe để biết khách hàng cần gì mà không được để họ nhắc lại đến hai lần.

  1. Trình tự lên kế hoạch tổ chức một sự kiện

Hầu hết các sự kiện đều phải làm theo từng bước cơ bản sau: gửi giấy mời, nhận thư trả lời của khách, lên kế hoạch cho bữa tiệc (thường là hình thức buffet – ăn uống tự chọn), trang trí tiệc và một vài hình thức giải trí (ca nhạc sống). Người tổ chức sự kiện là người biết tập hợp lại tất cả các bước đó theo trình tự cho hợp lý và vừa lòng quan khách.

Một kế hoạch chi tiết bạn cần làm đó là chọn ngày, quyết định mời ai, ngân sách, lên khung chương trình, làm việc với nhà cung cấp dịch vụ (thực phẩm, đồ uống và giải trí) và tìm địa điểm để tổ chức.

  1. Tìm kiếm, học hỏi kinh nghiệm:

Cách tốt nhất để học cách tổ chức sự kiện một cách chi tiết đó là tự tổ chức một bữa tiệc nhỏ cho sinh nhật bạn hay những sự kiện trong gia đình.

Hoặc tham gia với tư cách là một tình nguyện viên cho những sự kiện gây quỹ hay hội hè của các tổ chức phi lợi nhuận. Đó không những là cơ hội để đúc rút kinh nghiệm mà còn là nơi giúp bạn mở rộng thêm nhiều mối quan hệ, một lợi thế rất lớn đối với nghề này.

  1. Lưu giữ tài liệu cho việc quảng cáo:

Bạn cần lưu giữ lại mọi hình ảnh về những sự kiện bạn đã tổ chức cũng như một vài sự kiện bạn tham gia với vai trò như người đồng tổ chức. Đó là những tư liệu để giúp bạn quảng cáo với khách hàng cho thấy khả năng của bạn.

  1. Chọn ra điểm mạnh của bản thân:

Khi bắt đầu công việc  này, bạn nên quan tâm tới loại sự kiện nào bạn có thể tổ chức thành công nhất để làm điểm mạnh. Nếu bạn có tài thu hút sự chú ý của đám đông bạn có thể lo được dễ dàng những sự kiện từ thiện hay hội hè.

  1. Phát triển quan hệ với những nhà cung cấp dịch vụ:

Mối quan hệ quan trọng nhất bạn cần “xây dựng” khi là một nhà tổ chức sự kiện đó là quan hệ với những nhà cung cấp dịch vụ cho việc tổ chức sự kiện. Có rất nhiều công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ như nhà cung cấp thực phẩm, nhà cung cấp hoa, nhà cho thuê các trang thiết bị, các khách sạn, người chụp ảnh,… Tạo mối quan hệ thân thiết với họ bạn sẽ có nguồn cung cấp hàng ổn định và nhờ đó bạn sẽ được giảm phần trăm vì là khách hàng thân thiết. Hơn nữa, làm việc với những chốn thân quen, bạn sẽ yên tâm hơn, không lo kế hoạch của mình bị phá giữa chừng.

Tổ chức sự kiện evnet: Nghề cân não

nghe-event-7

Để có được một sự kiện “chất”, người làm tổ chức sự kiện ngoài việc cần có những yếu tố mang tính lý thuyết như sức khỏe, kỹ năng, kiến thức… còn rất cần một “tinh thần thép” hay ngắn gọn là “cân não”. Vậy cân não ở những giai đoạn nào?

Lên ý tưởng: ý tưởng cho một chương trình không phải dễ mà có. Ngoài những phút xuất thần, thì người làm tổ chức sự kiện phải rèn luyện kỹ năng suy nghĩ và khái quát ý tưởng nhanh (brainstorm), tức là phải phân tích mọi ý nghĩ lóe lên trong đầu. Rất nhiều khi phải trăn trở với ý tưởng, mất ăn mất ngủ mà chưa chắc đã ra được “đứa con tinh thần” như ý.

Người làm nghề phải là người luôn tìm thấy cảm hứng trong công việc, vì những sáng kiến chỉ nảy sinh khi có cảm hứng. Cảm hứng cộng với một chút liều lĩnh dựa trên nền tảng là những kiến thức vững chắc về marketing, am hiểu tâm lý khán giả, thái độ cầu thị và luôn làm mới mình sẽ là những yếu tố nền tảng cho một ý tưởng đột phá.

Đàm phán với khách hàng và nhà cung cấp. Luôn bắt bộ não phải suy nghĩ theo hướng làm cách nào để “quản lý” được khách hàng và kỳ vọng của họ. Rõ ràng, đối tượng khách hàng của những dự án liên quan đến tổ chức sự kiện cũng rất khác biệt. Khách hàng là người đưa ra rất nhiều phát kiến, nhiều điều trong số đó giúp ta nảy ra những ý tưởng thực hiện hiệu quả, nhưng không ít trong số đó lại khiến ta phải đau đầu giải thích về sự bất hợp lý hoặc cân nhắc để làm vừa ý khách hàng. Bạn biết rằng, ý tưởng là vô cùng trừu tượng và khó kiểm soát.

Để tổ chức sự kiện kiện thành công cần làm việc với rất nhiều bên liên quan và nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác nhau. Làm cách nào để quản lý nhiều nhà cung cấp dịch vụ một lúc mà vẫn phải đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng cho chương trình, thực sự là một bài toán nan giải. Mỗi nhà cung cấp được coi là một mắt xích trong chuỗi vận hành sự kiện, chỉ cần một mắt xích bị đứt, dây chuyền lập tức bị gián đoạn và ảnh hưởng. Đó là lý do, vì sao những người làm công tác tổ chức sự kiện luôn phải lường trước và có phương án dự phòng cho những rủi ro từ nhà cung cấp để không bị rơi tình thế “tiến thoái lưỡng nan”.

Làm sao để khách biết đến sự kiện và tham gia?

Bài toán về cost-effective… đau đầu không ít nhà tổ chức sự kiện.

Các sự cố không mời mà đến trong quá trình thực hiện như những “cơn đau tim” vậy. Tổ chức sự kiện event nghĩa là có sự tham gia của nhiều người và bất kỳ sự cố nào cũng có “nguy cơ” ảnh hưởng đến nhiều người và bạn cũng hiểu hiệu ứng đám đông có sức mạnh như thế nào? Dù cả ekip đã nỗ lực hết sức cho một sự kiện nhưng vẫn không thể tránh khỏi một vài sự cố. Vậy cân não là để tìm ra hướng giải quyết thỏa đáng nhất, tốt nhất. Để có được hướng giải quyết hợp lý, bạn cần kinh qua nhiều trải nghiệm khác nhau để rút ra bài học chứ không chỉ đơn thuần là cố gắng suy nghĩ.

Thật khó để bạn trẻ có thể vừa trau dồi tri thức, vừa phải học cách vượt qua những áp lực này. Tuy nhiên, mỗi công việc đều có một đặc thù riêng và nếu đã yêu nghề và quyết tâm với nghề, bạn phải luôn nỗ lực trau dồi, cập nhật bản thân. Vượt qua những áp lực này, người làm sự kiện giành được vinh quang riêng mà ít nghề nào có được, nó được ví như cảm giác chinh phục đỉnh Everest.

Nghề Wedding Planner

Wedding Planner là người lên kế hoạch và TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI. Cụm từ này đã xuất hiện và phổ biến trên thế giới từ rất lâu, trở thành một nghề thời thượng và các Wedding Planner kiếm được rất nhiều tiền tại các nước phát triển. Ở Việt Nam, từ đầu năm 2007,  Wedding Planner chỉ bắt đầu được biết đến qua các bộ phim như 27 Dresses (2008), Bride Wars (2009). Từ đó mà người Việt tại các thành phố lớn mới để ý đến công việc của mộtWedding Planner, công việc này bao gồm:+ Lên kế hoạch về việc TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI

+ Quản lý tổ chức thực hiện theo các kế hoạch

+ Cung cấp mọi dịch vụ cần thiết để thực hiện công việc một cách tốt nhất.

wedding-planner-1

Wedding Planner được xem như là một chuyên gia trong lĩnh vực TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI. Wedding Planner sẽ đứng ra lên kế hoạch và tổ chức các đám cưới theo nhu cầu đa dạng của khách hàng. Do Cưới hỏi là một trong các sự kiện lớn của mỗi người, nên với các cặp đôi dư dả thì họ sẽ sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền để tìm đến một Wedding Planner chuyên nghiệp giúp họ có được một đám cưới như ý và hoàn hảo. Như vậy có thể hiểu ngắn gọn, đến với Wedding Planner thì cô dâu chú rể sẽ không còn phải lo lắng đi tìm nhiều dịch vụ khác nhau nữa, vì tất cả các công việc cần thiết cho đám cưới sẽ do Wedding Planner đảm nhận.

Tại nước ngoài, Wedding Planner là một ngành nghề rất phát triển và trở thành một ngành dịch vụ cao cấp và đã có những Hiệp hội của các Wedding Planner chuyên nghiệp được thành lập. Được đào tạo bài bản theo các khóa học dành riêng cho những người đam mê công việc này. Ngoài ra còn có những người xuất thân trong các ngành liên quan đến wedding như áo cưới, hoa cưới… Riêng tại Việt Nam, từ đầu năm 2010, thị trường bắt đầu chào đón các thương hiệu về Wedding Planner và hoạt động TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI bắt đầu phát triển, tuy trước đó đã có các công ty event và một số freelancer xuất phát trong ngành event ở một phương diện nào đó đã đóng vai trò là Wedding Planner nhưng vẫn chưa có một sân chơi thật sự và sẽ tạo thành một xu hướng mới như thời điểm này.

wedding-planner-2

Dù là xuất phát điểm như thế nào thì một Wedding Planner thành công cũng cần có những kỹ năng thiết yếu sau: có khả năng quản lý tiền bạc tốt để lên và quản lý ngân sách cho cô dâu chú rể, có đầu óc sáng tạo và kinh nghiệm về tổ chức event chuyên nghiệp để thay mặt cô dâu chú rể lo liêu các hợp đồng và thanh toán với các nhà cung cấp lẻ khác, đồng thời có khả năng thương lượng tốt để đảm bảo giúp cho cô dâu chú rể tiết kiệm tiền đúng lúc, và ngoài ra là có óc thẩm mỹ tốt bởi Wedding Planner là người hướng dẫn lên ý tưởng thiết kế và tư vấn mọi khía cạnh trong đám cưới cho cô dâu chú rể.

wedding-planner-3

VỀ DỊCH VỤ: Các Wedding Planner đóng vai trò là nhà tư vấn cho cô dâu chú rể và kết nối các nhà cung cấp lẻ. Dịch vụ của họ cơ bản sẽ bao gồm những điểm chính sau: Tư vấn về ý tưởng và giúp cô dâu chú rể lên kế hoạch cũng như đưa ra một số lời khuyên và đánh giá về các nhà cung cấp lẻ: dịch vụ này sẽ còn rất mới với Việt Nam vì người Việt chưa quen với việc trả tiền để được tư vấn TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI. Về mặt ý tưởng, trang trí và cả thực hiện. cô dâu chú rể sẽ không phải trực tiếp làm việc với các vendors, không phải lo lắng về những vấn đề vật chất và những vấn đề nảy sinh ngoài dự tính. Đối với các cặp đôi không muốn lo lắng một chút gì và chỉ muốn dành thời gian cho nhau, chăm sóc cho sức khỏe & sắc đẹp của mình cho đến ngày cưới thì sẽ nhờ đến Wedding Planner ngay từ đầu, thậm chí là nhờ chọn ngày cưới. Dịch vụ này thật sự tốt khi cô dâu chú rể không có thời gian nhưng lại đòi hỏi cao cho đám cưới của mình. Nhưng dù là dịch vụ nào thì từng bước và chi tiết thực hiện cho đám cưới của bạn đều được Wedding Planner tư vấn trước rồi xác nhận sự đồng ý của bạn.


wedding-planner-4

Con gái thường thích những công việc liên quan đến đám cưới, đặc biệt là Wedding Planner. VNWPnhận được email, tin nhắn, điện thoại của các bạn gần như mỗi ngày để hỏi về nghề Wedding Planner. Qua thời gian thư từ, trao đổi, đến tạo điều kiện cho các em thử việc thì VNWP thấy là các em (đa số) thường nhìn vào những sản phẩm được “trưng bày” ra, hình ảnh của những thứ đẹp đẽ, dễ thương trong đám cưới được post trên facebook, website của công ty…nhưng ít ai hiểu rõ được “Wedding Planner phải làm gì?” nên tình cảm của các em đối với nghề Wedding Planner chỉ dừng lại ở mức “thích”, còn để làm được nghề này thì phải có “đam mê” mà khi mình không hiểu rõ về nghề thì chắc chắn là không thể đam mê được.

Các bạn trẻ nhìn nhận về nghề Wedding Planner thiếu thực tế vì những thứ đẹp đẽ, hào nhoáng bên ngoài của nó

Nghề Wedding Planner – Wedding Planner cũng cần có kỹ năng Sale

Chụp Đẹp là một công ty, nên Wedding Planner có thể hiểu là cả một tập thể chứ không phải một cá nhân là có thể làm được. Trong đó có admin, officer, sales & marketing, customer services, account, producer, designer…các vị trí công việc và nhiệm vụ của nhân viên giống như tại một công ty bình thường mà bạn đã biết. Muốn làm việc ở vị trí Wedding Planner, thời gian đầu bạn phải hình dung là mình sẽ phải làm một trong những công việc trên, phải làm tốt và làm một cách say mê. Các bộ phận như account, sales, customer services là gần gũi với vị trí Wedding Planner nhất, vì các bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, do đó các bạn đồng thời phải chịu trách nhiệm về doanh thu của công ty, những lần gặp ban đầu chỉ dựa vào sự tư vấn, cách tiếp xúc trò chuyện của các bạn mà khách hàng mới đi đến quyết định làm việc với công ty hay là không. Wedding Planner trước hết cần phải có kỹ năng sales, tư vấn khách hàng giỏi.

Nghề Wedding Planner – Phải chịu được áp lực công việc cao

Thức đêm triền miên, stress liên tục trong thời gian nghĩ ý tưởng, lên kế hoạch chuẩn bị cho đám cưới của khách. Khi cần thiết phải biết khuân vác như tham gia vào công tác vận chuyển đồ đạc dụng cụ ra xe tải, đưa đến nhà hàng và chuyển ngược lại về công ty sau khi tiệc. Có khả năng nhịn đói tốt, ít nhất là phải nhịn được từ bữa trưa cho đến kết thúc tiệc vì không phải lúc nào bạn cũng có điều kiện về thời gian để ăn nên chuyện bụng đói, mệt lả người sẽ thường xuyên diễn ra. Bạn phải làm công tác tư tưởng với gia đình thật tốt vì sẽ phải thường xuyên đi sớm (3-4h sáng) về trễ (23h – 24h) và hay vắng nhà vào dịp cuối tuần do các đám cưới cũng thường diễn ra cuối tuần, cũng như không còn nhiều thời gian rảnh rỗi để đi chơi với bạn bè, người yêu. Ngoài ra còn phải chấp nhận cô dâu chú rể có thể “to tiếng” với mình ngay trong tiệc cưới trước mặt đông đảo mọi người với một lỗi không phải do mình gây ra. Phải xông xáo khi vào việc, có thể phải xếp từng cái bàn ghế, khăn ăn thậm chí ủi đồ cho cô dâu, hoặc lau sàn nhà cho nhà gái chuẩn bị đón nhà trai…Có thể vừa làm vừa khóc, do bị gia đình hay khách hàng chửi oan, nhưng vẫn phải tiếp tục công việc để chuẩn bị cho cô dâu chú rể rạng rỡ trên sân khấu.

Nghề Wedding Planner – Thu nhập không cao và công việc không ổn định.

Tuy hiện nay, người Việt tổ chức đám cưới quanh năm, nhưng chủ yếu vẫn tập trung vào Mùa Cưới. Mùa Cưới thì khách đông, việc nhiều, phần lớn thời gian còn lại tuy vẫn có khách nhưng vắng. Vì vậy, Wedding Planner không phải thời gian nào trong năm cũng có đám cưới để làm, có khoảng thời gian thì ngồi chơi dài, có khoảng thời gian lại bận tối mắt nên công việc có thể nói là không được ổn định. Cũng vì thế mà thu nhập bình quân của công việc này trong năm không cao. Trong tương lai, khi Wedding Planner được biết đến rộng rãi và nhiều người muốn sử dụng dịch vụ thì thu nhập có thể sẽ khá hơn, nhưng hiện tại đa phần mọi người còn tiếp tục làm vì mê nghề, do đó, sẽ không phù hợp cho các bạn nào có tư tưởng làm nghề Wedding Planner thì sẽ có lương cao.

Nhìn chung nghề nào cũng có thú vị và khó khăn riêng, Wedding Planner cũng vậy, chắc chắn sự thật không như những gì bên ngoài mà các bạn hay nhìn thấy. Và những vấn đề trong bài viết này chỉ là một phần nhỏ so với những áp lực của nghề dựa trên kinh nghiệm làm việc của Chụp Đẹp. Nếu sau khi đọc xong bài viết này, hình dung về công việc và suy nghĩ kỹ mà bạn vẫn muốn thử sức thì Chụp Đẹp sẽ là nơi tạo điều kiện cho bạn thỏa sức đam mê. Chúng tôi sẵn sàng đón nhận những thành viên có chung ý tưởng và đam mê để cùng tạo nên ngày hạnh phúc cho các cặp đôi cô dâu – chú rể trong ngày cưới.

Có thể kể tên một vài Wedding Planner đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam, đa phần là những người đam mê sáng tạo trong lĩnh vực Cưới Hỏi, muốn biến những giấc mơ của các cô gái thành hiện thực, thoát ra khỏi những cách tổ chức truyền thống đơn đơn điệu như: WE Planners, bythuongtran, Confetti, WedinStyle, Việt Nam Wedding Planner….Tùy theo ngân sách, mức độ sáng tạo và óc thẩm mỹ cũng như kinh nghiệm của từng Wedding Planner mà các cô dâu sẽ tìm được cho mình một Wedding Planner phù hợp. Chụp Đẹp cũng là một trong những Webdding Planner, với kinh nghiệm tổ chức event lâu năm, Chụp Đẹp tự hào là một Webdding Planner chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng bằng tất cả sự sáng tạo, Chụp Đẹp luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển của công ty.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Chụp Đẹp
Địa chỉ: 79Bis, Điện Biên Phủ, P.ĐaKao, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: 1900 2061 – 0938 847 789
Số Giấy phép ĐKKD – Mã số thuế: 0312851119
Email: nhiepanhgiavn@gmail.com
Website: chupdep.com

TIN LIÊN QUAN:

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM “BỎ TÚI” CHO TEEN CÓ BỘ ẢNH KỶ YẾU CUỐI CẤP ĐẸP LONG LANH
25/05/2016
NHỮNG ĐỊA ĐIỂM “BỎ TÚI” CHO TEEN CÓ BỘ ẢNH KỶ YẾU CUỐI CẤP ĐẸP LONG LANH
Trường họcNếu như bạn đang mê mải đi tìm một chốn “thiên đường” cho bộ ảnh kỷ yếu của mình, thì ...
Xem tiếp >
Những ngọn thác đẹp để chụp ảnh ở Việt Nam
19/05/2016
Những ngọn thác đẹp để chụp ảnh ở Việt Nam
Bài viết mang tính chất tham khảo , có thể còn nhiều ngọn thác đẹp hơn , kính mong được quý độc giả góp ý, ...
Xem tiếp >
Tuyển tập 29 hình ảnh đẹp về bình minh đẹp nhất việt nam
17/05/2016
Tuyển tập 29 hình ảnh đẹp về bình minh đẹp nhất việt nam
 Buổi bình minh khi mặt trời đỏ chót vừa mọc ở phía đằng Đông, khi những giọt sương lung linh còn vương vấn ...
Xem tiếp >
CHỤP HÌNH, QUAY PHIM SỰ KIỆN RA MẮT JOICO & SHISEIDO TẠI VIỆT NAM
09/03/2016
CHỤP HÌNH, QUAY PHIM SỰ KIỆN RA MẮT JOICO & SHISEIDO TẠI VIỆT NAM
Vào ngày 1/3/2016 SHISEIDO đã có buổi buổi ra mắt sản phẩm JOICO và cũng là chính thức xuất hiện Ngành hàng ...
Xem tiếp >
Chụp hình sự kiện “Year End Party” – Đất xanh Group.
02/02/2016
Chụp hình sự kiện “Year End Party” – Đất xanh Group.
Chụp hình sự kiện hiện nay không chỉ là ghi lại những sự kiện quan trọng của tổ chức,doanh nghiệp nữa, mà ...
Xem tiếp >
Tưng bừng đêm tiệc Year-End Party của Lạc Việt
01/02/2016
Tưng bừng đêm tiệc Year-End Party của Lạc Việt
Hòa theo không khí mùa xuân đang về, Công ty Tin học Lạc Việt tổ chức buổi tiệc Year End Party – ngày ...
Xem tiếp >
Chụp Đẹp cùng với Osprey Việt Nam tổ chức đêm tiệc cuối năm.
27/01/2016
Chụp Đẹp cùng với Osprey Việt Nam tổ chức đêm tiệc cuối năm.
Osprey  Packs Vietnam Osprey là một thương hiệu ba lô du lịch nổi tiếng đến từ Mỹ được thành lập vào năm 1974 ...
Xem tiếp >
Tưng bừng tổ chức sự kiện tri ân khách hàng Spa Nguyễn Cảnh
25/01/2016
Tưng bừng tổ chức sự kiện tri ân khách hàng Spa Nguyễn Cảnh
Giới thiệu về Spa Nguyễn Cảnh Tọa lạc tại 47/9A Huỳnh Văn Lũy, P. Hòa Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, một không ...
Xem tiếp >
Chụp Đẹp đồng hành cùng buổi tiệc thân mật của các ‪Ducatisti‬ tại miền Nam
18/01/2016
Chụp Đẹp đồng hành cùng buổi tiệc thân mật của các ‪Ducatisti‬ tại miền Nam
Ngày 17-1-2016 vừa qua, tại Thảo Điền village đã diễn ra buổi tiệc thân mật cuối năm của khách hàng Ducati ...
Xem tiếp >

Đăng Ký Chụp Thử Miễn Phí