ĐĂNG KÝ

HỌ VÀ TÊN (Bắt buộc)

Nhập đầy đủ họ và tên của bạn

ĐIỆN THOẠI (Bắt buộc)

Nhập số điện thoại của bạn

EMAIL (Bắt buộc)

Nhập địa chỉ email của bạn

KHÓA HỌC (Bắt buộc)

Chọn khóa học

Khóa học thiết kế album ảnh cưới

Khóa học thiết kế album ảnh cưới
Khóa học thiết kế album ảnh cưới31/08/2015

Khóa học thiết kế album ảnh cưới

Khóa học, Thiết kế, Uncategorized

Khóa học thiết kế album ảnh cưới là khóa học giúp các bạn trở thành một người thiết kế chuyên nghiệp từ khâu xử lý ảnh cho đến khi hoàn thành 1 album ảnh cưới. Để tạo ra được  những những album cưới đẹp ngoài cái nhìn thẩm mỹ còn đòi hỏi kỹ thuật xử lý , vì vậy Chụp đẹp sẽ giúp các bạn thỏa sức sáng tạo trở thành 1 design chuyên nghiệp.khoa hoc thiet ke album cuoiĐể bạn trở thành một nhà thiết kế giỏi không chỉ thể hiện trình độ nghề nghiệp mà còn sáng tạo và mang lại cho khách hàng của mình một cảm giác được sở hữu một tác phẩm ảnh có giá trị cao, độc đáo và quí báu. Đó là cũng là mục tiêu đào tạo nghề thiết kế album ảnh của Chụp đẹp và là chất lượng đầu ra cho mỗi học viên học nghề thiết kế.

Bạn muốn trở thành một nhà thiết kế giỏi và chuyên nghiệp? Bạn muốn làm việc thiết kế trong các Studio ảnh hay các ảnh viện chuyên nghiệp? Hay đơn giản, bạn muốn tự mình xử lý hình ảnh cho gia đình, bạn bè?
Bạn có biết cần phải trang bị cho mình những kỹ năng và kiến thức gì về nghề để trở thành một chuyên viên thiết kế giỏi?

khoa hoc thiet ke album cuoi

Tại Chụp đẹp, chúng tôi sẽ xây dựng cho các học viên những kiến thức cơ bản về mỹ thuật, tư duy sáng tạo, các kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp như : phong cách trình bày album, các quy tắc cơ bản trong thiết kế album, Tạo-sử dụng và chỉnh sửa action một cách tối ưu nhất, Cách Blend màu chuyên nghiệp với từng thể loại thiết kế album ảnh cưới . Kết thúc khóa học, học viên sẽ đủ khả năng làm việc tại các Studio hình cưới chuyên nghiệp.

Vấn đề bạn cần quan tâm để trở thành một nhà thiết kế giỏi giờ chỉ là một chút năng khiếu, sự đam mê với nghề, sự sáng tạo ý tưởng để tạo dấu ấn phong cách của riêng mình, tính kiên trì trong công việc và đôi khi cả sự mạo hiểm phá cách trong ý tưởng sáng tạo hình ảnh mới lạ.
Chương trình đào tạo thiết kế album ảnh cưới chia làm 2 phần dạy thiết kế Album ảnh chuyên sâu, ứng dụng trong mọi thể loại thiết kế Album :
Thời gian học với 2 đối tượng học như sau :

 • Đối tượng 1: Đã có kiến thức cơ bản về sử dụng Photoshop : Thời gian học 02 tháng.
 • Đối tượng 2: Chưa có kiến thức cơ bản về Photoshop, được học mới từ đầu : Thời gian học 03 tháng.

Học viên sẽ được học nghề trong môi trường chuyên nghiệp  Tạo kinh nghiệm thực tế cho học viên, học viên có thể tham gia các buổi chụp hình tại Studio hay ngoài trời để tăng khả năng tư duy sáng tạo hình ảnh cùng Ekip thực hiện.

Nội dung đào tạo dạy nghề thiết kế Album ảnh từ cơ bản đến chuyên sâu:

 • Hướng dẫn đào tạo và chia sẻ bí kíp nghề với học viên bằng những hình ảnh và kinh nghiệm thực tế,
 • Thực hành trên những bộ album ảnh để học viên hiểu rõ công việc mà các bạn sẽ phải làm,
 • Xây dựng cho học viên kiến thức về Mỹ Thuật trong thiết kế Ảnh, Album Ảnh Nghệ Thuật
 • Xây dựng cho học viên các kỹ năng chuyên nghiệp và tư duy khoa học khi ứng dụng thực tế.
 • Xây dựng cho học viên kiến thức căn bản và nâng cao về kỹ thuật Xử lý Ảnh với phần mềm Adobe Photoshop.
 • Trang bị phương pháp sửa ảnh (retouching), ghép ảnh (composing),Tạo và sử dụng , chỉnh sửa action 1 cách tối ưu nhất, chỉnh sửa màu sắc, độ nét . . . ứng dụng vào lĩnh vực thiết kế ảnh nghệ thuật, phục hồi ảnh, thiết kế Album ảnh cưới.
 • Hướng dẫn tư duy – Phong cách trình bày album ảnh
 • Hướng dẫn các quy định cơ bản trong thiết kế Album chuyên nghiệp
 • Cách Blend màu chuyên nghiệp với những tông màu hot nhất hiện nay phù hợp với thời gian trong tất cả các thể loại thiết kế album ảnh ( màu nắng, màu nâu trầm, màu lạnh, màu lavender, …..).

  Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký khóa học thiết kế album cưới  vui lòng liên hệ:

  Chụp đẹp
  Hotline: 1900 2061
  Điện Thoại: 0938847789

  Add:
   79 Bis, Điện Biên Phủ, P.Đakao, Q.1, TPHCM
  Email : cskh@chupdep.com
  Website: www.chupdep.com

TIN LIÊN QUAN:

Đăng Ký Chụp Thử Miễn Phí