ĐĂNG KÝ

HỌ VÀ TÊN (Bắt buộc)

Nhập đầy đủ họ và tên của bạn

ĐIỆN THOẠI (Bắt buộc)

Nhập số điện thoại của bạn

EMAIL (Bắt buộc)

Nhập địa chỉ email của bạn

KHÓA HỌC (Bắt buộc)

Chọn khóa học

Khóa học quay phim cưới phóng sự

Khóa học quay phim cưới phóng sự
Khóa học quay phim cưới phóng sự31/08/2015

Khóa học quay phim cưới phóng sự

Khóa học, Quay phim

Khóa học quay phim cưới phóng sự là một khóa học giúp bạn có được kỹ năng để thực hiện được những video phóng sự cưới ghi lại những hình ảnh hoạt động của cô dâu-chú rể từ khi mới yêu. Đây sẽ là những thước phim kỉ niệm vì vậy đòi hỏi người quay phim phải có kỹ thuật để sắp xếp dàn dựng hình ảnh sao cho phù hợp với từng thời gian.


khoa hoc quay phim phong su

Khóa học quay phim cưới phóng sự do Chụp đẹp đào tạo , là một trong những đơn vị  đào tạo hoạt động tích cực và sôi nổi trong lĩnh vực Quay Phim Cưới Phóng Sự tại TP.HCM. Sau quá trình miệt mài lao động, đúc kết kinh nghiệm từ thực tiễn, Chụp đẹp hân hạnh giới thiệu đến các bạn khóa đào tạo Quay Phim Cưới Phóng Sự do chính đội ngũ của Chụp đẹp trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy.
AI LÀ NGƯỜI THÍCH HỢP ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC?

Bạn có biết rằng, hiện nay, những nghề liên quan đến nghệ thuật như nhiếp ảnh và quay phim ngày càng hấp dẫn các bạn trẻ tuổi? Đặc biệt là trong lĩnh vực quay Phim Cưới Phóng Sự dù chỉ mới được phổ biến tại Việt Nam trong khoảng 2-3 năm trở lại đây nhưng lĩnh vực này đang rất thiếu nhân tài.

Nếu bạn đang ở trong độ tuổi từ 18 – 24, bạn mong muốn có một nghề nghiệp thú vị, một công việc ổn định và có thể trở thành một sự nghiệp vững vàng trong tương lai, đồng thời bạn có niềm đam mê đối với lĩnh vực chụp ảnh và quay phim thì khóa học Quay Phim Cưới Phóng Sự do Chụp đẹp tổ chức thực sự phù hợp với bạn.

khoa hoc quay phim phong su

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY?

Thông qua khóa học Quay Phim Cưới Phóng Sự, bạn sẽ thành thạo trong việc sử dụng các thiết bị quay phim và chụp ảnh, bạn sẽ được huấn luyện các kỹ năng quay phim cần thiết nhằm đáp ứng được yêu cầu của công việc, bạn sẽ được truyền đạt kinh nghiệm và hướng dẫn thực hành trong thực tế. Sau khóa học, bạn có thể tự mình thực hiện được một bộ Phim Cưới Phóng Sự hoàn chỉnh và đây sẽ là hành trang để bạn khởi đầu một sự nghiệp rực rỡ trong tương lai.


 

Quý khách hàng có nhu cầu học quay phim cưới phóng sự vui lòng liên hệ:

Chụp đẹp
Hotline: 1900 2061
Điện Thoại: 0938847789

Add:
 79 Bis, Điện Biên Phủ, P.Đakao, Q.1, TPHCM
Email :daotao@chupdep.com
Website: www.chupdep.com

TIN LIÊN QUAN:

Khóa học quay phim cưới
31/08/2015
Khóa học quay phim cưới
Khóa học quay phim cưới do chụp đẹp đào tạo sẽ mang lại cho học viên những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao . ...
Xem tiếp >
KHÓA HỌC QUAY PHIM
25/07/2015
KHÓA HỌC QUAY PHIM
Trong xã hội ngày nay, với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của cấc sản phẩm công nghệ số đã giúp chúng ta có ...
Xem tiếp >

Đăng Ký Chụp Thử Miễn Phí