Chụp đẹp

Chupdep.com (Chụp Đẹp) là tên thương hiệu đại diện của Công Ty TNHH LAP CAPITAL.

Sứ mệnh của Chụp Đẹp chính là mang lại sự chuyên nghiệp về hình ảnh cho các cá nhân và các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi howloseweightquick còn chuyên đào tạo trong các lĩnh vực nghệ thuật nhiếp ảnh, quay phim, dựng phim, photoshop và trang điểm với chương trình học được kết hợp đan xen giữa lý thuyết và thực hành, Chụp Đẹp mong muốn tạo nên một sân chơi Nhiếp ảnh có quy mô, chuyên nghiệp thể hiện được tầm vóc sáng tạo nghệ thuật và đưa nghệ thuật nhiếp ảnh của Việt Nam tiến xa hơn trong khu vực và quốc tế.

chupdep.com

Phương châm hoạt động của Chụp đẹp là:

-Về Đào tạo: Khóa Đào tạo của chúng tôi khơi gợi niềm đam mê, cảmm hứng sáng tạo trong bạn và là nghề nghiệp trong tương lai của bạn.

– Dịch vụ: Sự hài lòng của bạn là niềm vui của chúng tôi .

Hiện nay, Chụp đẹp đang triển khai các chương trình đào tạo về các lĩnh vực cơ bản sau:

1.Nhiếp ảnh.

2.Quay phim.

3.Dựng phim.

4.Photoshop.

5.Trang điểm.

Chụp đẹp có đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy đều là những Nhiếp ảnh gia có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Nhiếp ảnh, điện ảnh, truyền hình và hiện đang công tác tại các tạp chí, đài truyền hình nổi tiếng của quốc gia kết hợp với dàn trang thiết bị Nhiếp ảnh hiện đại, chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng cho các bạn với chi phí hợp lý và tiết kiệm.

Hình ảnh hoạt động của Chụp Đẹp

Sự kiện Hồ Tràm – Vũng Tàu

chụp đẹpchụp đẹp

Sự kiện tri ân khách hàng tại công ty Shiseido Việt Nam

chụp đẹp

Sự kiện kỷ niệm 3 năm thành lập công ty Elken Vi���t Nam

chụp đẹp

chụp đẹp

Team Chụp Đẹp

chụp đẹp

ch���p đẹp

Chụp đẹp mong muốn và chào mừng các bạn đến với cơ hội học tập và nghề nghiệp cũng như thỏa mãn niềm đam mê, sức sáng tạo nghệ thuật của mình.

THẺ CHỤP ĐẸP

the-chup-dep2178
CHỤP ĐẸP thẻ dành cho học viên với những ưu đãi sau:
1.Khi học viên tham gia khóa học sẽ được phát thẻ Chụp Đẹp.
2. Khi sở hữu thẻ này, học viên sẽ được giảm giá đối với các sản phẩm và dịch vụ của CHỤP ĐẸP.
3.Thẻ CHỤP ĐẸP là thẻ đồng thương hiệu của TIỆN NGHI CUỘC SỐNG là thẻ ưu đãi – giảm giá từ 5% đến 80% thậm chí miễn phí một số dịch vụ được áp dụng trong hệ thống các điểm ưu đãi – giảm giá của Tiện nghi cuộc sống và khi sử dụng thẻ sẽ giảm 10% các dịch vụ của Chụp Đẹp.
Với nhiều mức ưu đãi ở nhiều ngành hàng thiết thực trong đời sống hàng ngày như: Ẩm thực, Thời Trang, Giáo dục – Đào tạo, Thể thao, Làm đẹp, Du lịch, Vui chơi – Giải trí, Dịch vụ bảo dưỡng – bảo hành, chăm sóc xe, rửa xe miễn phí… đã góp phần nâng cao giá trị của thẻ  Tiện Nghi Cuộc Sống”.
Chính nhờ những giá trị, dịch vụ chuyên nghiệp và hệ thống ưu đãi rộng khắp của chúng tôi mà rất nhiều đối tác đã quan tâm và dùng thẻ “TIỆN NGHI CUỘC SỐNG”, thẻ  thương hiệu “TIỆN NGHI CUỘC SỐNG” (*) làm quà tặng cho khách hàng thân thiết của họ như: Sony, Viettel, Vinagin, Honda Phát Tiến, Toyota Ninh Kiều, Aces gaming…
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THẺ CHỤP ĐẸP
Cài ứng dụng TIỆN NGHI CUỘC SỐNG trên điện thoại có hệ điều hành Android hoặc iOS để tra cứu và cập nhật những điểm giảm giá mới nhất của thẻ.
Khách hàng truy cập vào website http://tiennghicuocsong.vn để tra cứu các điểm giảm giá, bản đồ, địa chỉ, mức giảm giá và còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng có giá trị cao.
Để được hưởng mức ưu đãi của dịch vụ mà khách hàng đã chọn sử dụng, khi thanh toán khách hàng chỉ cần đưa thẻ TIỆN NGHI CUỘC SỐNG hoặc thẻ đồng thương hiệu của Tiện nghi cuộc sống cho thu ngân kiểm tra và áp dụng mức giảm giá.
Để được hỗ trợ và tư vấn về Thẻ Chụp Đẹp, học viên vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 1900 2061- 0938847789 hoặc qua email nhiepanhgiavn@gmail.com.

Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ:

Chụp Đẹp
Hotline: 1900 2061
Điện Thoại: 0938847789

Add:
79 Bis, Điện Biên Phủ, P.Đakao, Q.1, TPHCM
Email : nhiepanhgiavn@gmail.com
Website: www.chupdep.comCÙNG THÍCH CHUPDEP.COM:

Đăng Ký Chụp Thử Miễn Phí