Địa điểm cưới

Đ��� t��� chức 1 đám cưới thành công theo phong cách riêng của cô dâu chú rể, việc lựa chọn địa điểm phù hợp vô cùng quan trọng. Với 5 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện và tiệc cưới, Chụp Đẹp tự tin khi tư vấn lựa chọn 1 địa điểm cưới tại Tp. HCM.

Chụp Đẹp hợp tác với rất nhiều nhà hàng tiệc cưới cao cấp: Continental Sài Gòn, Khách Sạn Rex, Nikko Sài Gòn, Trung tâm tiệc Adora, T��u Bonsai… Mỗi địa điểm có những ưu nhược điểm khác nhau và phù hợp với từng phong c��ch đám cư���i riêng biệt. Nếu bạn yêu thích một không gian ngoài trời cho ngày trọng đại, Pergolar Coffee là điểm đến lý tưởng. Nếu bạn yêu thích sự lãng mạn trên con tàu nhà hàng, Tàu Elisa hay tàu Bonsai đ�������������u l��������������m ng����y cưới của bạn thêm trọn v���n.

Một số địa điểm cưới lý tưởng cho cô d��u chú rể trong ngày cưới :

1.Riverside Palace – Tiệc Cưới & Hội Nghị

Dưới ánh đèn vàng rực rỡ, cùng hàng ngàn vệt sáng lấp lánh phản chiếu từ con sông nối liền hai đầu Đông – Tây của thành phố, Trung tâm hội nghị ti��̣c cưới Riverside Palace đã trở nên thân quen với người dân thành phố, đủ ấn tượng và xúc cảm để liên tưởng về đường nét của những cột đá vững chãi bao bọc bởi sắc trắng ngà quý ph��i, về nghệ thuật sắp đặt nội thất theo phong cách châu ��u và cả nh���ng nụ cư���i th��n thiện, cử chỉ ân cần và tâm huyết với ngành dịch vụ mến kh��ch ẩn chứa bên trong thương hiệu. Trung tâm hội nghị tiệc cưới Riverside Palace đã và luôn là điểm đến cho những ai tìm kiếm sự hoàn hảo.

r 1

r2

r3

r5

r6

2.Metropole – Tiệc cưới & Hội nghị

Metropole là một trung t��m hội nghị tiệc cưới đẳng cấp quốc tế với lối ki���n trúc tinh tế, đ�������c đáo cùng một không gian rộng lớn và ch���t lượng dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp hàng đầu. Được phát triển và điều hành bởi nhà quản lý chuỗi kh��ch sạn, nhà hàng Quê Hương – Liberty Group danh tiếng tại Sài Gòn, Metropole chính là nơi ghi dấu ấn hạnh phúc và mang đ���n thành công mỹ mãn cho các sự kiện quan trọng của bạn.

m1

m2

m3

m4

 

3. Trung tâm hội nghị White Place

White Palace là một trung tâm hội nghị hàng đầu với lối kiến trúc sang trọng, tinh tế, những tiêu chuẩn đẳng cấp cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp bậc nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Tổng diện tích sử dụng trên 6,500 mét vuông mang lại cho White Palace không gian mở rộng rãi, phù hợp nhiều loại hình hội nghị, sự kiện khác nhau. Cho dù bạn tổ chức một cuộc h���p hội đồng quản trị cho 30 người hay Đại hội cổ đông cho 3.500 người hoặc m���t bữa tiệc cho 3.000 khách mời, Trung tâm hội nghị White Palace luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của bạn để cùng mang đến thành công t���t đẹp.

dia-diem-cuoi-2

dia-diem-cuoi-3

dia-diem-cuoi-4

dia-diem-cuoi-5

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Chụp Đẹp
Địa chỉ: 79 Bis, Điện Biên Phủ, P.Đakao, Q.1, TPHCM.
Điện thoại: 1900 2061 (08) 7106 7888 – 0938 847 789
Số Giấy phép ĐKKD  –  Mã số thuế: 0312851119
S��� tài khoản: 19129080196168
Email: nhiepanhgiavn@gmail.com
Website: chupdep.com


CÙNG THÍCH CHUPDEP.COM:

Đăng Ký Chụp Thử Miễn Phí