Chính sách giao hàng

Nhằm mục đích t���o sự thống nhất, thuận lợi trong quá trình đ�����t hàng và giao nhận sản phẩm cho quý khách hàng. Công ty Chụp Đẹp đưa ra quy định việc giao nhận sản phẩm như sau:

Đối tượng áp dụng:

– Tất cả các khách hàng mua sản phẩm qua điện thoại, qua chat tr���c tuyến hoặc qua Hotline: 1900 2061 – 0938847789 .

Khu vực áp dụng:

– Miễn phí giao hàng cho các quý khách hàng ở nội thành TP. HCM trong phạm vi bán kính 20 km và có tổng đơn hàng từ 500.000 VNĐ trở lên ( tính từ địa chỉ: 79Bis, Điện Biên Phủ , P.Đakao, Q.1, Thành Phố Hồ Chí Minh).

– C��c đ���������������������������������������������a chỉ giao nh���n nằm ngoài khu vực sẽ tính phí ship từ 10.000������ – 20.000đ.( Tùy t���ng sản phẩm sẽ có nh���ng mức phí khác nhau. Liên hệ trực tiếp để biết được chi tiết về chính sách giao hàng)

– Thời gian giao hàng: Trong vòng 1h (kể từ khi nhận đơn hàng). Tuy nhiên, vào th���i gian cao điểm (l���, tết, khuyến mãi,….), ch��ng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho quý khách. Kính mong quý khách thông cảm.

– Các đơn hàng ở tỉnh xa phía công ty chúng tôi sẽ có phương thức giao hàng cho quý khách sau khi đã thống nhất  nhận đơn hàng.CÙNG THÍCH CHUPDEP.COM:

Đăng Ký Chụp Thử Miễn Phí